Lacquer To Wear – Tinh hoa sơn mài Việt

Lacquer To Wear – Tinh hoa sơn mài Việt

Suốt dọc chiều dài lịch sử, nghệ thuật sơn mài vẫn bền bỉ truyền tải giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc. Đó là một hành trình chậm rãi nhưng đầy tính triết lý của nghệ thuật và tâm hồn Việt Nam.
Không chỉ đẹp trên nền vóc, trên bề mặt những vật phẩm quen thuộc, EMOI Jewelry ứng dụng sơn mài Việt vào từng sản phẩm trang sức tinh xảo độc đáo và riêng biệt.


Là bộ sưu tập trang sức sơn mài EMOI đã ấp ủ từ rất lâu, ??????? ?? ???? được chế tác tỉ mỉ qua từng công đoạn mài giũa, phủ sơn, đánh bóng bởi đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng nghề sơn mài Hạ Thái, có bề dày lịch sử từ khoảng thế kỷ XVII.


Kết hợp với chất liệu cốt lõi cổ truyền là vỏ dừa tự nhiên, các nghệ nhân gửi gắm tới quý cô của EMOI vẻ đẹp tinh tế mà không hề phô trương, được khắc họa trên những mẫu thiết kế Vintage mang đậm nét văn hóa Á Đông.
Phá vỡ quan điểm cho rằng trang sức sơn mài khó lòng ăn nhập với phong cách thời trang hiện đại, ??????? ?? ???? có thể chiều lòng các cô gái, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu outfit dù là dự tiệc, xuống phố hay đi làm.

Cùng Emoi trải nghiệm những thiết kế hoa tai thủ công ấn tượng nào!

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *