DAY DREAMERS COLLECTION – RỰC RỠ THEO CÁCH MỘNG MƠ

DAY DREAMERS COLLECTION – RỰC RỠ THEO CÁCH MỘNG MƠ

Đã là HÈ thì phải RỰC RỠ, đã là PHỤ NỮ nhất định phải ĐỘC ĐÁO!

Phụ nữ, đến một độ tuổi nào đấy, khi đã “chán” với việc cứ mãi an toàn trong một phong cách, sẽ bắt đầu nghĩ suy – Mình có nên đổi mới một chút? Phụ nữ ở độ tuổi ba mươi, ai có thể lo đến tuổi “bỉm sữa” chứ riêng Emoi thấy rằng, phụ nữ tuổi này mới thật sự hấp dẫn.

Cái tuổi mà chúng ta có chỗ đứng nào đó trong công việc, đủ từng trải và căn cơ, đủ lý tưởng và cá tính, phụ nữ khi ấy – Mặn mà và độc đáo. Sứ mệnh của Emoi là giúp phụ nữ chúng mình tạo thêm được cái gu riêng, “độc” một chút, “lạ” một chút, và “có màu” một chút. Sẽ chẳng ai trả lại chúng ta những ngày tháng xinh đẹp đâu, vì vậy hãy tự mình kiến tạo nên bản sắc cá tính riêng nha nàng, Emoi thì luôn giúp nàng thực hiện điều đó.

Theo đuổi chất liệu truyền thống ngay từ những thiết kế đầu tiên “thai nghén”, Emoi luôn quan niệm, sự cộng hướng của cổ điển và hiện đại mang đến sức hấp không giới hạn cho phong cách phái đẹp. Day Dreamers đánh dấu là BST thứ ba của Emoi từ khi ra mắt, một câu chuyện mới, một chất liệu mới được viết tiếp trong hành trình chinh phục ngành trang sức thủ công của chúng mình.

Sừng – Chất liệu dường như đã quen thuộc với trang sức thủ công, thường khiến ta liên tưởng tới sự “hầm hố” có phần hơi mạnh mẽ, nay được Emoi “hô biến” đầy mềm mại, sắc nét. Quá trình chế tác tỉ mỉ của thợ thủ công giúp các mẫu khuyên, vòng không chỉ sáng bóng mà còn đầy tinh tế.

“Sẽ chẳng ai trả lại chúng ta những ngày tháng xinh đẹp đâu, vì vậy hãy tự mình kiến tạo nên bản sắc cá tính riêng. Emoi thì luôn giúp nàng thực hiện điều đó.”

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *